Hotline: 098 505 6666 Tel: (024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689 Email: cskh@thietbivattuxangdau.com
Nhiệm vụ và mục tiêu
        Mục tiêu của Hải Bình Petro là mang tới sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Chức năng và năng lực của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm vật tư thiết bị xăng dầu và dầu khí luôn luôn được đặt trong một tầm quan trọng và phát triển nhất.
 
        Thành công của Hải Bình Petro phụ vào những cam kết, trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng công ty có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm cột bơm xăng dầu điện tử với mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Đạt được kết quả đó là do Hải Bình Petro đã biết kết hợp các yếu tố then chốt về
                                                     "Nhân lực"  "Nguồn lực".
 
           Cam kết của Hải Bình Petro là:
"Đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng".
 
           Hiện nay, nền kinh tế đất nước đang trong thời kỳ phát triển, cùng với sự phát triển và ra đời của mạng lưới các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. Công ty cổ phần vật tư thiết bị xăng dầu Hải Bình nhận thấy những thời cơ và thách thức cho quá trình xây dựng và phát triển công ty. Nhiệm vụ quan trong nhất được ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu là: Nâng cao khả năng cung ứng, chăm sóc, phục vụ khách hàng; Hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật dựa trên tiêu chí:                                                       "Chất lượng - Hiệu quả - Lợi nhuận".
 
Những thử thách của khách hàng, cũng như uy tín và chất lượng của từng sản phẩm chính là cốt lõi của sự khẳng định: 
                             "Uy tín, chất lượng - Khẳng định thương hiệu"
 
 
 
                                      CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
 

       Toàn thể CBCNV Công ty CP vật tư thiết bị xăng dầu Hải Bình luôn coi chất lượng và sự thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty và cam kết thực hiện dựa trên các nguyên tắc sau:

* Đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

* Đảm bảo hoàn trả các chi phí mua bán, chi phí dịch vụ cho khách hàng nếu không thực hiện đúng cam kết đã nêu trong hợp đồng, bồi hoàn các khoản chi phí phát sinh có căn cứ do lỗi của Công ty làm thiệt hại đến khách hàng.

* Thường xuyên quan tâm và liên hệ chặt chẽ với khách hàng đảm bảo cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

      * Chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đảm bảo đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất, tinh thần cho Cán bộ công nhân viên, đoàn kết phát huy cao nhất sức mạnh tổng hợp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
     * Xem xét thích hợp, duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
         
                                               
    
                     Chế độ bảo hành ưu đãi
 
 
* Cam kết hoàn lại 100% số tiền quý khách hàng đã thanh toán nếu như hàng không đúng như cam kết của nhà sản xuất cũng như của công ty  (về chất lượng, kiểu dáng....) trong vòng 01 tháng.
 
  * Quý khách hàng lưu ý trong vòng 01 tháng đầu nếu như chất lượng hàng không đạt yêu cầu quý khách sẽ được đổi ngay bằng 01 sản phẩm mới hoặc hoàn lại 100% số tiền hàng đã thanh toán, không bắt bắt buộc phải đổi sản phẩm khác để trừ hết số tiền hàng đã mua - Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là " hai bên cùng có lợi ". Quý khách hàng mua được sản phẩm ưng ý - hài lòng, và chúng tôi kiếm lời từ sự ưng ý - hài lòng đó từ quý khách.
CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ XĂNG DẦU HẢI BÌNH
Trụ sở:
Đường CN4 cụm công nghiệp vừa và nhỏ - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689
Email:
cskh@thietbivattuxangdau.com