Hotline: 098 505 6666 Tel: (024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689 Email: cskh@thietbivattuxangdau.com
Quy trình làm việc
 
     Quy trình 1: Giới thiệu sản phẩm và thống nhất giá cả; Trong quy trình này nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá các sản phẩm, giới thiệu kỹ về sản phẩm, bao gồm chất lượng, các đặc tính kỹ thuật, các quy chuẩn của từng loại sản phẩm, tư vấn  cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính và thống nhất mức giá phù hợp với khách hàng.
 
     Quy trình 2: Hợp đồng, sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, nhân viên kinh doanh được sự hỗ trợ của ban giám đốc và bộ phận kế toán sẽ soạn thảo các văn bản hợp đồng mua bán phù hợp với luật pháp Việt Nam hiện hành.
 
     Quy trình 3: Chuẩn bị sản phẩm, sau khi có đơn đặt hàng và báo cáo của nhân viên kinh doanh. Bộ phận kho sẽ tiến hành cung ứng các vật tư liên quan đến sản phẩm đã ký kết trong hợp đồng cho bộ phận kỹ thuật để sử lý lắp ráp thành phẩm.
 
     Quy trình 4: Sau khi lắp ráp xong thành phẩm tại kho xưởng, bộ phận KCS sẽ tiến hành các bước kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm theo quy định của công ty.
 
     Quy trình 5: Đóng gói và bao bì sản phẩm; Sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm xong bộ phận KCS kiểm tra lại lần cuối và tiến hành dán logo và tem nhãn, bao bì cho sản phẩm.
 
     Quy trình 6: Bộ phận xuất kho kết hợp với bộ phận kế toán hoàn tất các thủ tục giấy tờ xuất kho cho sản phẩm. Bộ phận vận chuyển có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa tới công trình, đảm bảo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.
 
        * Với 6 quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt nói trên Hải Bình Petro hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất và tạo được sự thoải mái, tin tưởng thật sự của quý khách khi giao dịch, làm việc với chúng tôi.

 

CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ XĂNG DẦU HẢI BÌNH
Trụ sở:
Đường CN4 cụm công nghiệp vừa và nhỏ - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689
Email:
cskh@thietbivattuxangdau.com